Sale “khủng” máy giặt dịp cuối năm

Tin Tức

Cuối năm quả thật là thời điểm vàng để mua máy giặt. Đây chính là lúc mà bạn có thể sở hữu các chiếc máy giặt ưng ý với mức phí cạnh tranh nhất, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao.

Dịp sale “khủng” của những trung tâm thương mại

sale-khung-may-giat-dip-cuoi-nam

Cuối năm là thời điểm mà  toàn bộ những trung tâm thương mại từ nhỏ đến lớn cần phải xả hàng trong thời gian ngắn nhất, vì thế nên việc hạ giá, giảm giá kịch sàn những sản phẩm gia dụng là điều tất yếu. Máy giặt không nằm ngoài quy luật đó, thậm chí loại sản phẩm này còn được nhận mức giảm tốt hơn do nhu cầu sử dụng ngày một tăng của người dân Việt. Thường những dòng máy giặt sang trọng có già thành đắt đỏ sẽ là sản phẩm có mức chiết khấu rất mạnh, tuy nhiên sẽ có một vài sản phẩm ở dòng máy tầm trung với giá rẻ sẽ được các trung tâm chọn lựa riêng để sale mạnh nhằm thu hút khách hàng. Đây là cơ hội cả năm chỉ có một lần, bạn không nên bỏ lỡ.

Dịp đại hạ giá của những sản phẩm mới ra mắt trong năm

sale-khung-may-giat-dip-cuoi-nam-2

Trong chiến dịch kinh doanh của mình, hầu hết những công ty luôn tung ra các sản phẩm mới và hiện đại nhất vào dịp đầu hoặc giữa năm, đây là thời điểm mà sản phẩm được săn đón với giá cả cao nhất. Vào dịp cuối năm, hầu hết những sản phẩm mới sẽ “hạ nhiệt” khá nhiều, giá cả cũng chầm chậm giảm xuống. Nếu bạn không sở hữu ý định chờ mua máy giặt mới sắp ra mắt vào năm sau, vậy thì cuối năm chính là thời cơ tốt nhất để có chiếc máy giặt cao cấp mới nhất, hiện đại nhất với mức chi trả “hời” nhất.

Nhiều quà tặng đi kèm

sale-khung-may-giat-dip-cuoi-nam-3

Để tri ân các bạn, thông thường nhà sản xuất và những siêu thị, trung tâm mua sắm sẽ phối hợp tặng quà cho khách dịp cuối năm. Do đó, so với việc mua sắm máy giặt vào những khoảng thời gian khác trong năm, ở dịp cuối năm này, bạn sẽ tìm được cơ hội nhận  các quà tặng đi kèm có giá trị và hữu ích hơn nhiều.

Hoặc đôi lúc, những trung tâm mua sắm lớn sẽ khuyến mãi cho người dùng bằng cách đưa ra các chương trình mua sắm trả góp với mức ưu đãi số một. Đây cũng là một trong các cơ hội vàng bạn nên nắm bắt để giúp bạn sở hữu chiếc máy giặt ưng ý mà vẫn không quá áp lực về vấn đề tài chính.

Dịp cuối năm, tậu ngay máy mới giá hời, mừng năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Tham khảo thêm tại: Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội