Thời gian giặt của máy giặt Electrolux trong 1 mẻ giặt

Tin Tức

Bạn thường xuyên sử dụng máy giặt vậy bạn có để ý thời gian giặt của máy giặt Electrolux trong 1 mẻ giặt là bao lâu không? Có người cho rằng 30 phút là xong nhưng cũng có người cho rằng thời gian giặt của máy là 1 tiếng. Đâu mới là đáp án chính xác? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia của trung tâm bảo hành máy giặt giải đáp.

Thời gian giặt của máy giặt Electrolux là gì

Thời gian giặt của máy giặt Electrolux là khoảng thời gian để máy hoàn thành 1 chu trình giặt hoặc 1 mẻ giặt. Khoảng thời gian này không chính xác ở một con số cụ thể mà nó thay đổi nhanh hơn hay chậm hơn so với quy định vì thời gian giặt còn phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Lượng nước cấp vào của máy giặt Electrolux nhanh hay chậm.
  • Chế độ hẹn giờ mà bạn đã chọn trước đó là bao lâu.
  • Lượng quần áo cho vào máy giặt là nhiều hay ít.
  • Điện cấp tại thời điểm máy đang giặt là yếu hay mạnh

Thời gian giặt của máy giặt Electrolux trong 1 mẻ giặt

Thời gian giặt của máy giặt Electrolux là bao lâu

Nếu nguồn điện cấp ổn định, lượng quần áo vừa phải theo quy định, lượng nước cấp vào theo quy chuẩn,…thì thời gian giặt của máy giặt Electrolux trong 1 mẻ giặt thường là từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ. Đó là thời gian quy chuẩn, vì một số lý do khách quan: điện yếu, quần áo quá nhiều,…thì máy có thể sẽ giặt lâu hơn hoặc nhanh hơn só với thời gian quy định.

Ngoài ra, thời gian giặt của máy nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào chế độ hẹn giờ. Nếu bạn cài đặt chế độ hẹn giờ là 45 phút thì máy sẽ hoàn thành chu trình giặt trong vòng 45 phút.

Thời gian giặt của máy giặt Electrolux trong 1 mẻ giặt

Thời gian giặt của máy thường là 30 phút – 1 tiếng. Nếu máy giặt quá lâu, nhiều khi lên đến 1 tiếng 30 phút thì chắc chắn máy đang gặp vấn đề gì đó. Lúc này bạn cần kiểm tra xem máy có gì bất thường không, liên hệ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà.

Do đâu máy giặt giặt lâu và cách khắc phục

Thời gian giặt của máy giặt Electrolux quá lâu có thể do: nguồn nước cấp yếu, nguồn điện yếu, chọn sai chương trình giặt,…

Nếu do nguồn nước cấp: bạn cần cải thiện nguồn cấp nước cho máy giặt bằng cách chọn vị trí đặt máy ở nơi có áp lực nước cao. Nếu đươch bạn nên lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp riêng cho máy giặt.

Nếu do nguồn điện yếu: sử dụng thiết bị ổn định điện áp (Lioa) cho hệ thống điện gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng ổ cắm riêng cho máy giặt, không được dùng chung ổ cắm điện cho máy giặt với các thiết bị điện khác trong nhà.

Chọn sai chế độ giặt sẽ khiến thời gian giặt của máy trong mỗi mẻ giặt thêm kéo dài, đặc biệt là chế độ giặt ngâm. Vì vậy bạn cần chọn đúng chế độ giặt.

Trên đây là thông tin về thời gian giặt của máy giặt Electrolux trong 1 mẻ giặt. Nếu phát hiện máy có gì bất thường, hãy liên hệ với Bảo hành Electrolux Hà Nội để được hỗ trợ.

>> Nên mua máy giặt Electrolux hay LG