Cách sửa mạch máy giặt Electrolux chỉ sau 30 phút

Tin Tức

Board mạch là bộ phận quan trọng nhất, bộ phận trung tâm của máy giặt, nó được xem là bộ não, là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của máy. Chính vì vậy, lỗi hư hỏng board mạch được xem là lỗi nghiêm trọng nhất phải được chẩn đoán và sửa chữa bởi bàn tay chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên. Trong phạm vi bài viết dưới đây, các chuyên gia của Trung tâm Bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn cách sửa mạch máy giặt Electrolux chỉ sau 30 phút.

Các lỗi hư hỏng thường gặp ở mạch máy giặt Electrolux

  • Board mạch không hoạt động do bị ẩm, bị vô nước.
  • Board mạch bị lờn phím, mòn phím, không bấm được phím.
  • Board mạch bị cháy do chập điện.
  • Board mạch rối loạn cài đặt, hoạt động không theo chương trình cài sẵn.
  • Board mạch bị hư đèn.
  • Board mạch bị kêu liên tục khi khởi động.

Ngoài ra còn có rất nhiều lỗi hư hỏng board mạch khác bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tìm ra nguyên nhân cụ thể để có cách sửa mạch máy giặt Electrolux hiệu quả.

Cách sửa mạch máy giặt Electrolux chỉ sau 30 phút

Sửa mạch máy giặt Electrolux tại nhà hiệu quả

Gioăng cao su, cánh quạt, công tắc, bóng đèn,…của tủ lạnh, bạn hoàn toàn có thể mua mới và thay thế ngay tại nhà thông qua hướng dẫn mà không cần gọi thợ. Tuy nhiên với lỗi hỏng board mạch máy giặt Electrolux, bạn không thể tự khắc phục được mà phải gọi thợ để sửa chữa.

Phần lớn các lỗi hư hỏng board mạch máy giặt được khắc phục bằng cách thay mới. Phương án này tuy tốn nhiều chi phí nhưng là cách sửa mạch máy giặt Electrolux hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu lỗi hư hỏng có thể sửa chữa được, thợ sửa máy giặt sẽ không thay mới mà tìm ra nguyên nhân cụ thể để khắc phục.

Khi máy giặt Electrolux bị lỗi board mạch, bạn hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt. Trong thời gian sớm nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ có mặt để tiến hành sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại bạn chất lượng sửa chữa máy giặt uy tín số 1 tại Hà Nội với giá phải chăng.

Cách sửa mạch máy giặt Electrolux chỉ sau 30 phút

Sử dụng máy giặt đúng cách để không hỏng board mạch

Hư hỏng board mạch là một lỗi nghiêm trọng, vì vậy bạn nên sử dụng máy giặt đúng cách theo những hướng dẫn dưới đây để tránh xảy ra lỗi này.

+ Không giặt lượng quần áo quá tải so với khối lượng giặt của máy.

+ Đặt máy giặt ở vị trí cân bằng, không để máy bị chênh.

+ Trước khi giặt áo quần, hãy lấy tất cả các vật dụng linh tinh trong túi áo hoặc quần ra.

+ Không nên để máy giặt hoạt động quá công suất, máy giặt phải làm việc liên tục trong nhiều ngày.

+ Nên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt định kỳ để sớm phát hiện những dấu hiệu hư hỏng (nếu có).

Sau khi biết được những thông tin và lưu ý này, chúng tôi mong bạn sẽ sử dụng máy giặt đúng cách. Ngoài ra, hãy liên hệ Bảo hành Electrolux tại Hà Nội khi cần sửa mạch máy giặt Electrolux!

>> Máy giặt kêu tít tít không chạy và cách sửa chữa