Tìm hiểu lỗi E2 máy giặt Electrolux

Tin Tức

Lỗi e2 máy giặt Electrolux thường xảy ra khi máy gặp vấn đề về nước. Lỗi này đơn giản hay nghiêm trọng, nếu bạn trang bị cho mình một ít kiến thức, bạn sẽ tự khắc phục được lỗi. Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia của Trung tâm Bảo hành máy giặt sẽ thông tin đến bạn về lỗi này một cách đầy đủ nhất.

Lỗi e2 máy giặt Electrolux là lỗi gì

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux, thỉnh thoảng máy sẽ gặp các mã lỗi như E1, E2, E3,…Mỗi mã lỗi biểu hiện một lỗi khác nhau để thông báo cho người dùng biết. Cụ thể:

  • Lỗi E1 của máy giặt Electrolux là lỗi xả nước chậm hoặc không thể xả nước.
  • Lỗi E2 của máy giặt Electrolux là lỗi mực nước bất thường.
  • Lỗi E3 của máy giặt Electrolux là lỗi máy giặt bị trì hoãn hoặc không thể vắt sau khi có lệnh vắt…

Với mỗi lỗi đều có nguyên nhân và cách sửa chữa khác nhau.

Tìm hiểu lỗi E2 máy giặt Electrolux

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị lỗi e2

Máy giặt Electrolux bị lỗi e2 có thể là do: mực nước trong máy đổ quá đầy hay mực nước không đúng theo như yêu cầu mà máy giặt định trước. Vì vậy khi vận hành, máy sẽ báo lỗi.

Với lỗi này, bạn không phải quá lo lắng vì e2 cũng chỉ là một lỗi thông thường sau qua thời gian sử dụng máy giặt Electrolux.

Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e2

Hầu hết các loại máy giặt Electrolux hiện nay đều có chức năng tự điều chỉnh lượng nước sao cho phù hợp với mỗi mẻ giặt. Vì vậy bạn hãy để cho máy tự cân đo lượng nước, nếu bạn muốn điều chỉnh lượng nước thì cần phải thực hiện đúng và phù hợp để máy không bị lỗi.

Tìm hiểu lỗi E2 máy giặt Electrolux

Khi cần khắc phục lỗi E2 của máy giặt Electrolux, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau: bấm nút Power (Mở/Tắt) một lần để máy được hoạt động lại bình thường.

Chỉ cần với thao tác đơn giản này, bạn đã xử lý thành công lỗi e2 rồi đấy. Hãy liên hệ với Trung tâm Bảo hành máy giặt Electrolux khi máy giặt hư hỏng mà bạn không biết cách sửa chữa nhé.

>> Tham khảo thêm: Máy giặt 7kg có giặt được chăn không