Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux không vào nước

Tin Tức

Máy giặt Electrolux không vào nước là một sự cố khiến nhiều hộ gia đình đang sử dụng máy giặt phải đau đầu. Lẽ ra cấp nước thì máy giặt phải vào nước. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt không vào nước? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Do đâu máy giặt Electrolux không vào nước

Máy giặt không vào nước thì máy không thể hoạt động được. Có 2 trường hợp máy giặt Electrolux không vào nước.

Trường hợp 1: Máy giặt Electrolux được thiết kế gồm 2 van cấp nước (cấp nước đôi) có nhiệm vụ đóng mở nguồn nước vào máy giặt. Khi 1 trong 2 van có vấn đề, nước sẽ không được cấp vào máy giặt hoặc cấp không đủ nước. Nguyên nhân sâu xa là do cuộn từ yếu không hít hoặc hoặc bị chết hoặc do tắc van cấp nước vào.

may-giat-electrolux-khong-vao-nuoc-2

Trường hợp 2: Mạch điều khiển không cấp lệnh cho van cấp nước mở van. Trường hợp 2 này thường gặp và dễ nhận biết khi thấy màn hình máy giặt hiển thị mã lỗi và có âm thanh tít tít.

Cách sửa máy giặt Electrolux không vào nước

Trong từng trường hợp máy giặt Electrolux không vào nước sẽ có cách khắc phục khác nhau.

Đối với TH1: với lỗi tắc hay bị kẹt van cấp, bạn hãy tháo và vệ sinh sạch sẽ van cấp. Nhưng nếu do hỏng cuộn điện thì bạn phải thay thế van cấp nước mới.

Đối với TH2: tiến hành kiểm tra phần IC cấp nước trên mạch điều khiển và thay mạch điều khiển mới khi cần thiết.t

Khi máy giặt không cấp nước, muốn sửa chữa, bạn phải liên hệ với những người thợ sửa máy giặt lành nghề, tay nghề cao thì mới đem lại hiệu quả cao.

may-giat-electrolux-khong-vao-nuoc-1

Sửa máy giặt Electrolux không vào nước ở đâu

Trung tâm Bảo hành Electrolux là địa chỉ chuyên bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux các model khác nhau. Ngoài trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, chắc chắn sẽ sửa chữa thành công sự cố máy giặt Electrolux không cấp nước và các lỗi khác.

Đặc biệt, sau sửa chữa chúng tôi còn có chính sách bảo hành nên bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy gọi cho Bảo hành mày giặt Electrolux tại Hà Nội theo hotline: 02439.11.8888 để được hỗ trợ.

>> Click xem ngay bào viết hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EH3