Tổng hợp kích thước máy giặt 9kg

Tin Tức

Máy giặt Electrolux 9kg là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay bởi máy có nhiều ưu điểm và tiện sử dụng. Tuy nhiên tùy vào từng model mà kích thước máy giặt 9kg cũng khác nhau. Dưới đây là tổng hợp kích thước máy giặt Electrolux 9kg để người dùng tham khảo để có lựa chọn phù hợp.

Kích thước máy giặt Electrolux 9kg

  • Máy giặt Electrolux EWF12942 lồng ngang: Cao (85 cm) – ngang (58 cm) – sâu (60 cm).
  • Máy giặt Electrolux EWF12932 lồng ngang: Cao (84.8 cm) – ngang (59.6 cm) – sâu (66.5 cm).
  • Máy giặt Electrolux EWF12933 lồng ngang: Cao (985 cm) – ngang (60 cm) – sâu (66.9 cm).
  • Máy giặt Electrolux EWF12935S lồng ngang: Cao (85 cm) – ngang (60 cm) – sâu (66.9 cm).

Kích thước máy giặt 9kg không giống nhau. Vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính, vị trí lắp đặt mà bạn chọn mua máy phù hợp.

Tổng hợp kích thước máy giặt 9kg

Ưu điểm của máy giặt Electrolux 9kg

Công nghệ hiện đại tiên tiến

  • Công nghệ Jetspray: phun nước trực tiếp lên quần áo giúp giặt sạch hơn, tiết kiệm thời gian giặt, đồng thời tiết kiệm nước.
  • Công nghệ Time Manager: Có chức năng hẹn giờ giúp người dùng làm chủ thời gian giặt giũ để làm những công việc khác.
  • Chức năng giặt hơi nước Vapour: Là công nghệ đun nóng nước tạo thành hơi rồi phun lên quần áo, giúp giặt sạch hơn, diệt khuẩn hiệu quả hơn.
  • Công nghệ Load Sensor: Có chức năng cân bằng lượng đồ cần giặt trước khi đưa ra thời gian giặt và lượng nước giặt cần thiết.

Tổng hợp kích thước máy giặt 9kg

Tốc độ quay vắt mạnh

Máy giặt Electrolux 9kg có tốc độ quay vắt rất mạnh mẽ mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người.

Tiết kiệm điện nước

Kích thước máy giặt 9kg được trang bị công nghệ Inverter hay còn gọi là máy giặt truyền động trực tiếp. Công nghệ này giúp máy hoạt động bền bỉ, êm ái, hiệu suất làm việc cao và đặc biệt là tiết kiệm điện năng hiệu quả, tối ưu lượng nước trong mỗi mẻ giặt.

Ngoài ra máy còn hoạt động nhịp nhàng, không phát ra tiếng ồn khiến người dùng khó chịu.

An toàn khi sử dụng

Chức năng khóa an toàn: Trẻ con thường nghịch ngợm mở nắp máy sẽ dẫn đến tai nạn đáng tiếc. Nhưng với máy giặt Electrolux 9kg, có trang bị khóa an toàn sẽ báo động cho người dùng biết nắp máy bị mở khi đang chạy. Chức năng này sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

Chức năng trì hoãn thời gian: Đây là tính năng thông minh trên máy giặt Electrolux. Chức năng này cho phép bạn lựa chọn thời gian trì hoãn và máy sẽ giặt theo đúng thời gian mà bạn đã chọn trước đó.

Trên đây là kích thước máy giặt 9kg và những ưu điểm của nó. Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy giặt Electrolux phù hợp thì hãy tham khảo nhé.

Tham khảo thêm thông tin: Bảo hành máy giặt sấy Electrolux tại Hà Nội